Tim chết

tumblr_ltod1tMR3u1qbjt25o1_500

 

Khi nỗi đau trải dài cả thể xác, cũng là lúc tâm trí ta trở nên mỏi mệt. Rối rắm với những gì đã trải qua, tự nhìn lại và ngạc nhiên sao nó lại trôi qua nhanh đến như vậy. Tâm lí chung của con người là thế. Cả khi bắt gặp một thứ gì đó mới mẻ, tất nhiên rất thích thú, muốn sở hữu. Và hưởng thụ cho đến khi chán chường. Tình yêu lắm lúc cũng như thế. Đến đường đột và đi không chút một tiếc thương.

 

Yêu đương và được yêu thương, điều đó phải tồn tại và xảy ra cùng một lúc. Nếu chỉ có yêu, thì chẳng phải tình yêu đó đã đổi tên thành tình đơn phương rồi hay sao. Còn nếu chỉ có được yêu, thì bản thân có lẽ sẽ luôn là người có lỗi. Vì vậy, yêu và được yêu, rất quan trọng đối với những người đang yêu.

 

Thế nhưng mối tình giữa tôi và người tôi yêu, chẳng biết từ bao giờ nó đã trở thành tình đơn phương mất rồi :)

 

Tôi yêu người yêu tôi lắm. Rất đằm thắm và rất chân thành. Nhưng bởi vì tôi yêu người quá nhanh. Nên thành ra tim tôi tái xanh và nước mắt thì trở nên lạnh ngắt, khi tình yêu ấy bị cắt đứt , cái phựt. Tôi bực dọc, thất vọng, khi mọi thứ tôi trông mong đều bay long vòng đi đâu mất. Người yêu tôi nói khi yêu phải tin tưởng nhau. Điều đó tôi biết từ lâu. Biết thừa. Nhưng mỗi lần tôi muốn tin thì mọi chứng cứ như chống đối lại hoàn toàn cái sự tin đó.

 

Này nhé, ví dụ như người yêu bạn nói “Mình gặp nhau hoài, mỗi lần đi, ba má hỏi. Nên thôi, không đi được” Thế nhưng đằng sau thì người yêu bạn lại nhắn tin rủ người khác đi chơi, coi phim, ăn uống. Bạn sẽ làm gì? Có thể có người sẽ bỏ qua vì quá thương người đó. Nhưng với tôi, vì thương quá nhiều nên tôi chẳng thể nào cao thượng. Tôi hỏi cho ra lẽ. Và dĩ nhiên. Cãi nhau. Cuối cùng, người yêu tôi vẫn không nhận lỗi. Luôn tìm cớ. Bâng quơ. Tôi ghét cái bản tính đó, cực kỳ. Ghét luôn cả việc người yêu tôi lúc nào cũng muốn quen thêm bạn. Nên lên mạng. Add nick rồi yahoo. Thiệt tình, nhiều lúc tôi thấy mình quá ngu. Ngu đến nỗi khi trong suy nghĩ người ta mình chẳng là cái thá gì, còn mình thì cứ tôn thờ cứ như người yêu mình là thượng đế.

 

Ai bảo, tôi sinh ra là Song Tử. Song Tử rất ít khi yêu thật lòng. Nhưng khi yêu thì luôn chân thành, tuyệt đối quá làm chi :)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s