Người yêu cũ vẫn chỉ là người yêu cũ, là những thứ đã xưa thuộc về quá khứ rồi. Nhưng phải sống sao cho trọn cái danh xưng người-dưng khi mà ta lỡ để tim lang thang về những ngày đã chết, cuộc tình héo tàn, nỗi nhớ đa mang?
 
Thật khó để quên đi một người khi bản thân đã bị gắn nhãn mác đa tình, bởi nhiều người cho rằng kẻ đa tình họ không yêu ai thật lòng, thay người yêu như thay áo, mà cũng có lẽ là vậy khi tim họ vẫn mãi không thể thoát nổi một bóng hình, vẫn còn chênh chao một nỗi buồn rất cũ.. Tình yêu thật khó nói! Ngay cả khi ta đang bên một người khác say đắm vẹn tròn, thì vẫn có những đêm ôm mình với lang man về một người đã khuất. Tình cảm như phải chia đôi một bên là từng hồi ức cũ, một bên là người đang yên giấc chung chăn. Cảm giác tội lỗi như phải đi đánh ghen vì bản thân tự dưng nhớ về một điều rõ ràng là không còn tồn tại, mà giờ lại phải đau đáu từng cơn.
 
Nhưng thật ra, tất cả cũng chỉ do bản năng con người, có cố chấp mấy cũng vậy. Nên đừng bao giờ đi so đo với quá khứ của họ để rồi tự tay đập nát hạnh phúc của chính bản thân mình. Đời ai cũng có một người không thể quên, cô ấy tên là ba-chấm!
 
 
 
 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s