Anh còn yêu em

Những ngày qua, chênh vênh với những cuộc tình thoáng chốc, rồi bao bọc con tim bằng cách không yêu thêm một người nào nữa. Anh cứ ngỡ rằng đó là lý do mà anh từ chối tất cả những lời đề nghị hẹn hò yêu đương của các cô gái khác. Nhưng ngày hôm nay, anh mới nhận ra rằng, chỉ là anh đang tự chìm mình trong ảo tưởng tự tạo. Chứ thật sự, anh cũng chẳng ngờ rằng, anh vẫn còn yêu em.

Đọc những dòng tâm sự của em trên mạng, anh thấy có gì đó nhói lên. Những dòng ấy khi xưa là em viết về anh, em buồn vì anh, vui cũng vì anh, mà giờ em đã dành cho một ai khác rồi. Có quá tổn thương không khi nhận ra lòng mình giờ vẫn còn vương em – người thương đã cũ. Tình cảm chất chứa trong lòng bấy lâu nay tưởng chừng như chẳng còn, mà giờ cứ rực cháy trong tim. Em đã quên anh chưa? Em có còn yêu anh như anh vẫn đang và sẽ? Tình cảm này biết tỏ bày cùng ai?

Anh nhớ em , người yêu cũ.

Đã rất lâu rồi kể từ ngày ta xa nhau, bặt vô âm tính giữa Sài Gòn mênh mông tám triệu kẻ. Như nhiều người vẫn thường nói, sau khi chia tay, đàn bà nặng tình, nhưng dần dà cũng quên, chỉ có đàn ông, đầu óc vô tâm, nhưng về sau mới biết bản thân chẳng phải kẻ muốn hết yêu là ngưng ngay được. Đàn bà yêu rồi quên, đàn ông có quên nhưng vẫn còn yêu. Đàn bà đau khổ vạn lần, chỉ một thời điểm. Đàn ông đau khổ một lần, đến vạn đời!

-thông thường, chia tay, đàn bà nó đau khổ khóc thương dữ lắm, nhưng từ từ rồi quên. còn đàn ông, khi mới chia tay, dửng dưng, nhưng dần dà nó thấm, mới biết nó còn rất thương.-

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s