Tình yêu rồi cũng không thể thắng nổi rất nhiều thứ

Anh có thể yêu một người không yêu anh, nhưng tuyệt đối sẽ không bao giờ dành tình cảm của mình cho một người không biết trân trọng anh.

Anh và em đã ở bên nhau thật lâu, thật đầy. Tình cảm cứ ngỡ như sẽ chẳng thể nào đổi thay. Nhưng bàn tay đôi khi nắm chặt quá, sẽ khiến cả hai lại đau, lại sầu.

Kể từ ngày em đòi chia tay, thì trong anh mọi thứ đã dần tàn lụi, dẫu bao nhiêu lần níu kéo vẫn không thành, thì anh chỉ còn cách sống trọn với cô đơn. Em có biết những ngày không em anh cảm thấy như thế nào không? Trong tim lúc nào cũng như có một ngọn lửa đang đốt nát mọi thứ, đốt hình ảnh em và đốt cả tình anh. Thời khắc đó anh đã biết, ước mơ được có em và bên cạnh những đứa con, ước mơ về một mái nhà.. đã hoàn toàn sụp đổ.

Rồi thì anh vẫn cố gắng từng ngày, quên em đi và sống tiếp cuộc sống. Và anh cũng nhận ra, không có em vốn dĩ chẳng sao cả, chỉ cần anh có động lực bước tiếp, thì anh sẽ quên được em thôi. Nhưng rồi một ngày em lại chạy đến bên anh và đòi rằng quay lại. Em nói em sai và muốn tình mình gắn hàn. Cuộc đời có quá trêu ngươi, hay em đang chạy theo một cuộc tình mà em nghĩ vẫn còn có hy vọng. Nhưng hy vọng của anh đã bị dập tắt từ lâu rồi em à. Từ khi anh nói với em rằng “anh đã đủ mạnh mẽ”

Nỗi đau theo thời gian thì có thể phai tàn, nhưng cảm giác đau khi ấy sẽ mãi mãi không thể nào sạn chai. Dẫu cho có yêu thương và bấy nhiêu lần quay lại.

Khi em yêu một người, không chỉ cần có yêu là đủ. Yêu không thể nào khiến tình mình bền vững, trân trọng nhau mới đủ đong đầy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s