Tình về nơi đâu?

Em có biết bạn bè nói gì khi thấy anh quen em không?

Họ nói: Đừng!

:)

Anh không phải họ, họ cũng không phải anh, nên chẳng thể thay thế anh mà quyết định mọi thứ được. Những lời họ khuyên anh, anh đều giữ, bởi anh muốn đến một ngày nào đó mình trao tấm thiệp cưới tận tay họ, và nói với họ rằng, anh đúng, còn họ sai. Anh đã từng luôn nghĩ như thế.

Nhưng rồi e­m có biết cái lần mà anh cảm thấy mình bị lừa dối nhất là lúc nào không? Không phải là khi anh thấy người yêu cũ nhắn tin thân mật với em, cũng không phải là lần anh đợi em dưới trời nắng gọi điện cho em để rồi biết được em đang nói chuyện với người yêu cũ, mà chính là lần em buông cái ôm giữa Sài Gòn đông đúc, vì em sợ người yêu cũ thấy chúng mình (Mà thật sự anh không biết lúc đó người yêu cũ có ..cũ hay không nữa?).

Những nỗi đau em gây ra cho anh, nó vẫn còn ám ảnh anh cho đến tận bây giờ. Dù anh không hề nghĩ đến nó, nhưng những khi anh cảm thấy đau buồn và cô đơn, nó lại chạy về với anh. Anh không hiểu được tại sao khi yêu em, anh lại có thể trở nên cao thượng đến vậy, dù biết rằng con đường phía trước đầy rẫy gai nhọn, nhưng anh vẫn nhắm mắt mà tiếp tục đi cùng em.

Có thể chính vì trải qua những nỗi đau, nên việc anh luôn khó khăn với em mỗi khi em lầm lỗi là điều không thể tránh khỏi, thế nên tình mình.. càng buồn, rất buồn.

“Are we ready to just give it up 
Should we turn our back on love 
Or should we stand within.”?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s